Kích thước bàn ăn thông minh siêu tiện lợi cho không gian sống

Bộ Bàn Ăn Thông Minh Soonet

Bàn ăn thông minh là xu hướng mới được nhiều gia chủ săn đón trong thời gian qua. Với thiết kế gấp gọn và đa năng, kiểu bàn này mang đến sự tiện nghi cho không gian sống. Hiện nay, các gia chủ rất quan tâm tới kích thước bàn ăn thông minh là bao nhiêu? Trong bài viết này, ATF Decor sẽ giới thiệu với bạn về kích thước và các mẫu bàn ăn thông minh được yêu thích nhất.

Có nên mua bàn ăn thông minh hay không?

Bàn ăn thông minh là giải pháp tuyệt vời cho không gian sống của các gia đình trẻ. Ở các thành phố lớn, mật độ dân số cao nên diện tích nhà ở ngày càng chật hẹp. Nhiều gia đình trẻ gặp khó khăn khi bài trí nội thất trong diện tích dưới 50m2. Vậy nên, kiểu bàn ăn này sẽ giúp tối ưu không gian và tiết kiệm diện tích tối đa.

Thiết kế bàn ghế thông minh - Giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống
Thiết kế bàn ghế thông minh – Giải pháp tuyệt vời cho cuộc sống

Các mẫu bàn ăn độc đáo và thông minh phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Với các gia đình ít người, mẫu bàn ăn dành cho 4 người có thể kéo dài thành bàn ăn cho 6 người. Như vậy, gia chủ có thể mời khách tới dùng bữa mà vẫn có đủ chỗ ngồi cho mọi người. Ngoài ra, bàn ăn có thể gấp gọn siêu nhỏ nhắn dành cho diện tích nhà chật hẹp. Gia chủ có thể tiết kiệm không gian kê bàn và ghế ăn, dùng diện tích đó bài trí nội thất khác.

Hiện nay, giá thành của các mẫu bàn ăn thông minh rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Vậy nên, đây là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc cho không gian sống. Các bộ bàn ăn có kiểu dáng hiện đại, sang trọng với chất liệu và màu sắc đa dạng.

Kích thước bàn ăn thông minh phù hợp với không gian

Hiện nay, kích thước bàn ăn thông minh sẽ phụ thuộc vào từng kiểu bàn. Bàn ăn thông minh sẽ có nhiều kiểu như bàn ăn tròn, bàn ăn gấp gọn, bàn ăn kéo dài,… Mỗi kiểu bàn sẽ có kích thước khác nhau, tuy nhiên, chiều cao của bàn ăn và ghế ăn không thay đổi. Bàn ăn sẽ có chiều cao từ mặt sàn lên đến mặt bàn ăn là 75cm. Chiều cao từ mặt sàn đến thanh đáy bàn là 60cm để tránh chạm phải đầu gối người ngồi.

Kích thước ghế ăn gấp gọn bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng hiện đại
Kích thước ghế ăn gấp gọn bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng hiện đại

Kích thước ghế ăn tiêu chuẩn hiện nay không có sự chênh lệch nhiều giữa các mẫu ghế. Sự chênh lệch về kích thước là do kiểu dáng tay vịn, tựa lưng của từng mẫu. Chiều cao từ mặt sàn lên đến mặt ngồi ghế ăn là 42 – 45cm. Chiều rộng mặt ngồi tiêu chuẩn là từ 45 – 50cm, chiều sâu mặt ghế là từ 45 – 50cm.

  • Kích thước bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh kéo dài 4 ghế sẽ có hình vuông hoặc hình chữ nhật với cạnh là 80 – 100cm. Khi kéo dài thành bàn ăn 6 ghế, kích thước bàn ăn thông minh sẽ chiều dài từ 130cm, chiều rộng từ 80 – 100cm. Gia chủ có thể xếp thêm 2 ghế ngồi ở chiều rộng của bàn khi mặt bàn đã tăng thêm diện tích.

Bàn ăn 4 người được kéo dài thành bàn ăn 6 người với kích thước hợp lý
Bàn ăn 4 người được kéo dài thành bàn ăn 6 người với kích thước hợp lý
  • Kích thước bàn ăn thông minh gấp gọn

Bàn ăn gấp gọn khi mở rộng để sử dụng có chiều dài là 140 – 150cm, chiều rộng từ 80 – 100cm. Khi thu nhỏ, chiều dài của bàn ăn chỉ từ 40 – 50cm, chiều rộng và chiều cao không thay đổi. Với kích thước nhỏ lại còn 40 – 50cm, bàn ăn có thể đặt gọn gàng trong phòng bếp gia đình.

Kích thước bàn ăn gấp gọn khi mở rộng dành cho 6 người sử dụng
Kích thước bàn ăn gấp gọn khi mở rộng dành cho 6 người sử dụng
  • Kích thước bàn ăn tròn thông minh

Bàn ăn tròn có nhiều kiểu dáng khi mở rộng bàn ăn thành mẫu bàn ăn lớn hơn. Khi gấp gọn, mặt bàn ăn giữ nguyên hình tròn có thể đường kính là 85 – 120cm. Bàn ăn tròn gấp gọn có thể có chiều dài từ 40 – 50cm. Kích thước này sẽ có sự thay đổi giữa các mẫu bàn ăn khác nhau.

Gợi ý mẫu bàn ăn thông minh độc đáo và tiện nghi cho gia đình

  • Thiết kế bàn ăn thông minh kéo dài

Các mẫu bàn ăn thông minh kéo dài của ATF Decor được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Bàn ăn gỗ tự nhiên được thiết kế mặt đá vân mây độc đáo và quyến rũ. Điều đó đã tăng thêm sức hút và nét đẹp thanh lịch cho mẫu bàn ăn này. Không những vậy, thiết kế kéo dài của bàn ăn rất dễ sử dụng, thao tác linh hoạt và tiện lợi.

Bộ bàn ăn thông minh kéo dài phù hợp với mọi không gian bếp
Bộ bàn ăn thông minh kéo dài phù hợp với mọi không gian bếp
Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại
Sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại
  • Mẫu bàn ăn gấp gọn cho không gian nhà nhỏ

Các mẫu bàn ăn gấp gọn không chỉ siêu nhỏ nhắn mà còn có chức năng thông minh. Bàn ăn có ngăn kéo đựng đồ dùng như đũa, thìa, dĩa,…tiện lợi lấy ra sử dụng. Gầm bàn là không gian chứa ghế ăn đã gấp gọn sau khi dùng bữa. Mặt bàn ăn sẽ được gấp lại che đi phần gầm bàn và ghế ăn. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bàn ăn đến vị trí khác để tối ưu diện tích.

Thiết kế gấp gọn và có nhiều ngăn kéo đựng đồ
Thiết kế gấp gọn và có nhiều ngăn kéo đựng đồ
Mẫu bàn ăn đa năng, tiện lợi phù hợp với mọi gia đình
Mẫu bàn ăn đa năng, tiện lợi phù hợp với mọi gia đình
Bàn khi gấp gọn có kiểu dáng siêu nhỏ nhắn
Bàn khi gấp gọn có kiểu dáng siêu nhỏ nhắn
  • Thiết kế bàn ăn thông minh hình tròn sang trọng

Bàn ăn hình tròn được nhiều gia chủ yêu thích vì thiết kế sang trọng và rất tốt cho phong thủy. Thế nhưng, mẫu bàn ăn chiếm khá nhiều diện tích phòng bếp. Vậy nên, kích thước bàn ăn thông minh này là sự lựa chọn tuyệt vời, thích hợp với mọi không gian nhà bếp. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn mẫu bàn tròn ấn tượng cho gia đình.

Bàn ăn tích hợp bếp từ kiểu dáng tròn siêu hiện đại
Bàn ăn tích hợp bếp từ kiểu dáng tròn siêu hiện đại
Bàn dành cho nhiều người với thiết kế tròn độc đáo
Bàn dành cho nhiều người với thiết kế tròn độc đáo
Và có thể gấp gọn lại làm chiếc kệ trang trí đơn giản
Và có thể gấp gọn lại làm chiếc kệ trang trí đơn giản

Nên mua bàn ăn thông minh ở đâu?

Showroom nội thất ATF Decor là đơn vị cung cấp bàn ăn thông minh với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu bàn ăn phục vụ nhu cầu của khách hàng với chất liệu đảm bảo. Bạn có thể yên tâm vì chất liệu gỗ của chúng tôi có xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe. Kích thước bàn ăn thông minh rất đa dạng, màu sắc bắt mắt và kiểu dáng hiện đại. Đặc biệt, bạn sẽ mua bàn ăn tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ ngay với ATF Decor khi bạn có nhu cầu mua bàn ăn đẹp cho gia đình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm ưng ý với chính sách bán hàng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm & dịch vụ:

logo atf decor tròn

ATF DECOR
THẾ GIỚI TRANG TRÍ NỘI THẤT

Trả lời